Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Nokia trở lại thế giới smartphone cao cấp

[Cho thuê đầu số 1900ipfone] Trước đây Nokia thì chỉ thấy những sản phẩm Smartphone giá tâm trung. Thì giờ đay mẫu smartphone cao cấp của Nokia đã lộ diện với rất nhiều thông tin về chi tiết kỹ thuật cũng như khả năng chống nước tuyệt đỉnh.

Gần đây sau những cơn sốt của 2 hãng lớn là Samsung với mẫu tung ra mắt là siêu phẩm Galaxy S7, S7 Edge và Apple với iPhone 7 và iPhone 7 Plus lần lượt làm điên đảo thị trường trong nước cũng như trên thế giới. Thì một tên tuổi đã có nền tảng và gắn liền với những chiếc điện thoại đầu tiên cũng đã lên tiếng.

nokia_d1c_02_glbo

Nokia chắc chắn sẽ trở lại thị trường smartphone, bắt đầu từ MWC 2017. Từ nay cho đến thời điểm đó, sẽ xuất hiện nhiều thông tin xoay quanh các mẫu smartphone mà Nokia dự định mang đến thị trường.

Trước đó, nhiều thông tin khẳng định Nokia sẽ chỉ ra mắt một sản phẩm smartphone tầm trung như thường lệ với tên gọi D1C, tuy nhiên điều ngạc nhiên là trên thực tế lại không phải như vậy.

Ngoài D1C, Nokia sẽ sản xuất một mẫu smartphone cao cấp với vi xử lý Snapdragon 820, màn hình 2K và hỗ trợ cả khả năng chống nước. Nếu thông tin này là chính xác, thì hãng điện thoại Phần Lan dường như đã chuẩn bị cho một cuộc đổ bộ mạnh mẽ vào năm sau, thậm chí là cuối năm 2016 này.

thue-may-chuThuê server giá chỉ 1USD tại VDO

Trang Gizmochina xác nhận Nokia sẽ tung ra 2 phiên bản khác nhau với kích thước màn hình lần lượt là 5.2 inches và 5.5 inches, cả hai đều sử dụng nền tảng vi xử lý Snapdragon 820, dung lượng RAM chưa được tiết lộ, chạy Android 7.0 Nougat cùng khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như S7, S7 Edge trên thị trường hiện nay.

Cũng giống như mẫu tablet C1, Nokia dự kiến sẽ cung cấp hai mẫu smartphone cao cấp của mình đầu tiên tại Trung Quốc, sau đó mới hướng tới các thị trường khác. Ngoài ra, các nguồn tin khác cũng cho rằng Nokia đang làm việc với một hệ thống camera kép nhằm đem lại một trải nghiệm chụp hình tốt hơn.

Nokia sẽ sản xuất một mẫu smartphone cao cấp với vi xử lý Snapdragon 820

nokia-2_584x632_584x632

Ngoài hai mẫu điện thoại cao cấp, gần như chắc chắn mẫu smartphone tầm trung D1C sẽ được cung ứng ra thị trường với vi xử lý Snapdragon 430, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB chạy nền tảng Android Nougat với khung kim loại nguyên khối. Mới đây, hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại này cũng được đăng tải, cho thấy cách thiết kế cụm camera mới lạ cùng cảm biến vân tay ở mặt lưng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổng đài

Có vẻ như đây sẽ là lần lột xác cực lớn của hang điện thoại lâu đời này. Tuy là đây là 1 hãng không có những sản phẩm chạy đua với công nghệ như một số tên tuổi khác, nhưng ai cũng biết đến Nokia với một thương hiệu khá bền vững trong thị trường điện thoại di động.

ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng