Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Giải pháp Thư Tín Hợp Nhất cho Doanh nghiệp

Ipfone làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp hàng đầu về Thư tín Hợp Nhất (UM – Unified Message), dẫn đầu bởi Microsoft, đảm bảo các cổng thiết bị Ipfone hoạt động dễ dàng và tích hợp thông suốt với tất cả các tổng đài TDM công nghiệp

Nhu cầu của thị trường – Unified Messaging cho các Doanh nghiệp

Hiện nay, việc thiết lập chung doanh nghiệp là để có hệ thống âm thanh và tin nhắn email riêng biệt. Các email nhận được thông qua một máy chủ như Microsoft Exchange và được truy cập thông qua các client như Outlook. Các hệ thống thư thoại là những hệ thống độc lập với truy cập qua điện thoại. Fax thường xuyên nhận bởi máy riêng biệt và thường sắp xếp thủ công để chuyển chính xác cho người dùng cuối.

Các hệ thống Unified Messaging thuộc Thế hệ kế tiếp bổ sung giá trị cho người dùng cuối bằng cách đưa nội dung mới và có giá trị bao gồm cả thư thoại và tin nhắn fax vào hộp thư đến, làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho quản trị viên bằng khả năng tập hợp chúng vào một cơ sở hạ tầng để quản lý và dùng một bộ duy nhất của các công cụ cho mục đích đào tạo. Các hệ thống này kết hợp email, thư thoại và tin nhắn fax. Bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói, truy cập hợp nhất được phép vào hệ thống thông qua máy tính để bàn, thiết bị điện thoại di động, hoặc một cái điện thoại thông thường.

Unified Messaging cho Doanh nghiệp – Giải pháp của Ipfone

Đa số các tổ chức vẫn còn sử dụng các hệ thống PBX truyền thống. Đối với loại hệ thống này, một cổng gateway của Ipfone được đặt vào giữa tổng đài và máy chủ UM, chuyển đổi từ TDM sang SIP, là giao thức VoIP được chọn dành cho các hệ thống Nhắn tin Hợp nhất – Unified Messaging.

Một lượng lớn các nền tảng UM thế hệ mới được thiết kế với chuẩn SIP là giao tiếp duy nhất giữa ứng dụng và thế giới bên ngoài. Tập trung vào lĩnh vực SIP một số lợi thế cho các nhà phát triển, nhưng để cho các nhà VAR / tích hợp với những thách thức của giao tiếp ứng dụng UM với thiết bị tổng đài PBX hiện có. Giải pháp là sử dụng một cổng Truyền thông thoại Media Gateway để cung cấp chuyển đổi giữa các giao tiếp TDM trên tổng đài PBX với giao tiếp SIP của các ứng dụng UM.
Ipfone làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp UM hàng đầu, dẫn đầu bởi Microsoft, để thử nghiệm các cổng gateways của Ipfone làm việc một cách dễ dàng và tích hợp liền mạch với nhiều tổng đài PBX. Các cổng hỗ trợ cho nhiều tổng đài PBX truyền thống phổ biến nhất, bao gồm: Nortel Meridian, Definity Avaya, Siemens, Mitel, NEC, Sony Ericsson, Alcatel, Intercomm và những tổng đài loại khác.

UM_for_Enterprise_EU_Small

Các tính năng của Unified Messaging cho Doanh nghiệp

* Khả năng tương tác với với nhiều Nhà cung cấp tổng đài PBX
* Hỗ trợ CAS, SMDI và QSIG
* Chất lượng thoại tuyêt5 hảo – VoIPerfect Quality
* Hỗ trợ chuẩn Fax T.38
* Các giao tiếp cho cả Analog FXO và Digital
* Khả năng mở rộng từ 4 port FXO đến 16 luồng E1/T1 trên 01 rack unit
* Đáng tin cậy
* Quản trị qua web nhúng trong Board và Tích hợp bộ EMS
* Tích hợp với nền tảng Microsoft Exchange 2007 Unified Messaging
ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng