Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Giải pháp Microsoft Exchange Server 2007 & 2010

Các cổng của Ipfone cho phép kết nối Microsoft Exchange Server 2007 & 2010 đến các tổng đài khác nhau với nhiều kiểu giao tiếp thoại, bao gồm các kiểu E1/T1/J1, các giao tiếp kiểu BRI.

Lync-Partner-of-the-Year-Banner

CompleteSolutionForMicrosoftLync

Nhiều tại liệu kỹ thuật liên quan hỗ trợ cho MICROSOFT EXCHANGE SERVER 2007 & 2010 có thể tài về ở link bên dưới

Ipfone đã hợp tác với Microsoft để cung cấp cho các doanh nghiệp sự chuyển đổi trơn tru từ các môi trường riêng lẻ của thoại và môi trường IT , vào một thế giới Truyền Thông Hợp Nhất.

Ipfone cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp một thành phần quan trọng trong mạng điện thoại Hợp Nhất – cổng Media Gateway – kết nối tổng đài điện thoại truyền thống với Microsoft Exchange Server 2007 & 2010, cũng như máy chủ

 

.

 

Các cổng Truyền Thông Thoại Mediant của Ipfone là các thiết bị cổng Truyền Thông Thoại VoIP hiệu quả về chi phí sử dụng công nghệ tiên tiến. Được đóng gói thông minh trong một chassis 1U, được thiết kế để giao tiếp giữa mạng thoại doanh nghiệp truyền thống và các mạng IP.

Khả năng mở rộng của Thư tín Hợp Nhất Microsoft

Các cổng MediaPack và Mediant của Ipfone hỗ trợ cấu hình vận hành độc lập và mô-đun khác nhau, cho phép kết nối giải pháp Truyền thông hợp nhất của Microsoft với các loại tổng đài PBX khác nhau sử dụng các loại giao tiếp thoại khác nhau, bao gồm cả E1/T1/J1 kéo dài, giao diện BRI và / hoặc cổng analog trong các cấu hình FXO / FXS khác nhau.

Hỗ trợ Microsoft Exchange Server & Microsoft Office Communications Server

Các cổng Truyền thông thoại Mediant có thể hỗ trợ kết nối các tổng đài truyền thống PBX và PSTN, cả hai cho việc triển khai Exchange Server 2007 & 2010 Unified Messaging và triển khai Office Communications Microsoft Lync. Các doanh nghiệp có thể chuyển đổi trơn tru từ các môi trường IT và thoại riêng biệt, và kết nối các tổng đài PBX truyền thống đến Microsoft Exchange Server 2007 & 2010 cũng như Microsoft Office Communications Server, cho phép triển khai đầy đủ của Thư Tín Hợp Nhất và và Truyền Thông Hợp Nhất trong doanh nghiệp.

Cuối cùng, doanh nghiệp có thể chuyển đổi đến một môi trường hoàn toàn IP, sử dụng Communications Server “14” như là nền tàng Truyền Thông, kết nối đến PSTN thông qua các thiết bị cổng Truyền Thông Thoại họ Mediant của Ipfone .

 

Các chức năng của Cổng Truyền Thông Thoại cho Thư Tín Hợp Nhất của Microsoft

  • Hỗ trợ đồng thời các kết nối tổng đài PBX đến Microsoft Exchange Server 2007 & 2010 cũng như Microsoft Office Communications Server
  • Sử dụng Công nghệ Chất Lượng Thoại qua VoIP tuyệt hảo của Ipfone cho chất lượng thoại nổi bật, và nhận dạng giọng nói thực thi cao trong hệ thống Microsoft
  • Khả năng mở rộng “phù hợp túi tiền” theo cấu trúc module
  • Đa dạng hỗn hợp và phù hợp với các giao tiếp digital (E1/T1/J1/BRI) và analog (FXS/FXO)
  • Khả năng tương thích với mức độ cao với nhiều kiểu tổng đài PBX truyền thống và thiết bị thoại doanh nghiệp
  • Cho phép hiệu quả chi phí khi chuyển đổi từ hạ tầng tổng đài Truyền Thống PBX vào cấu trúc Truyền Thông Hợp Nhất nền tảng IP, sử dụng cùng thiết bị cổng Truyền thông thoại
ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng