Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Giải pháp Hội nghị truyền hình dành cho doanh nghiệp

Các Media Server của Ipfone cho phép các doanh nghiệp tác động vào nguồn tài nguyên IPmedia cho các dịch vụ Hội nghị. Các nguồn tài nguyên IPmedia của Ipfone, được thực thi bởi Bộ xử lý chuyên sâu cải thiện khả năng mở rộng.

Nhu cầu của thị trường – Hội nghị Truyền Hình cho Doanh nghiệp

Các tổ chức toàn cầu sử dụng các cuộc gọi hội nghị như một công cụ kinh doanh rất quan trọng cho sự hợp tác. Các tổ chức đa chi nhánh sử dụng dịch vụ hội nghị thông thoại và video để tiết kiệm chi phí đi lại và phối hợp các hoạt động kinh doanh. Công nghệ VoIP cho phép doanh nghiệp triển khai các dịch vụ hội nghị truyền hình trên cơ sở hạ tầng IP một cách dễ dàng.

Giải pháp của Ipfone – Hội nghị cho các Doanh nghiệp

Ipfone cung cấp một bộ trọn gói toàn diện các sản phẩm dành cho việc triển khai các dịch vụ hội nghị truyền hình doanh nghiệp bao gồm các IPmedia Media Server của Ipfone, cho phép các doanh nghiệp tận dụng nguồn tài nguyên IPmedia của Ipfone cho dịch vụ hội nghị. Nguồn IPmedia của Ipfone được thực thi bởi Bộ xử lý chuyên sâu để cải thiện mật độ và mở rộng quy mô.

Dòng điện thoại IP Phone 300HD của Ipfone đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp VoIP chất lượng cao ở người dùng và các thiết bị đầu cuối, cung cấp âm thanh có độ trung thực giọng nói cao, bảo mật tiên tiến, các tính năng và giao diện người dùng nâng cao. Dòng điện thoại IP Phone bao gồm các model điện thoại khác nhau, tuân thủ theo từng nhu cầu của từng nhóm người dùng doanh nghiệp khác nhau, và tương thích rộng với các tổng đài IP-PBX, Softswitch và các giải pháp IP Centrex.

Conferencing_for_Enterprise_EU_Small

Các đặc trưng của Hội nghị Truyền Hình cho Các Doanh nghiệp

  • ISDN / CAS – full range of PSTN signaling protocols simplifies installations
  • Wide range of simultaneous coder options including: G.711, G.723.1, G.729a, GSM, AMR, EVRC, iLBC, G.722, and G.722.2
  • Low-latency and Low-jitter
  • Scalable from 3-way to thousands of participantsv
  • Multi-VoCoder conferencing support
  • Wide range of control protocols (SIP, Megaco, MGCP)
ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng