Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Giải pháp tích hợp giữa Alcatel-Lucent OmniPCX với Microsoft Lync, OCS và Exchange Server

Các giải pháp Tích Hợp Máy chủ Truyền Thông Doanh Nghiệp Alcatel-Lucent OmniPCX OXE) với Máy chủ Microsoft Office Communications, Máy chủ Exchange và Lync UC

Nhu cầu của thị trường – Giải pháp Tích Hợp Máy chủ Truyền Thông Doanh Nghiệp Alcatel-Lucent OmniPCX OXE) với Máy chủ Microsoft Office Communications, Máy chủ Exchange và Lync UC

Trong vài năm gần đây, Truyền Thông Hợp Nhất (Unified Communications – UC) đã nổi lên như một thử thách chính để sử dụng các hệ thống và giao thức độc quyền. Trong khi nhiều giao thức và giao tiếp chuẩn đang tồn tại trên thị trường, thì các giao thức ưu việt cho việc tích hợp hệ thống điện thoại IP với các giải pháp UC khác nhau là giao thức chuẩn SIP.

Trong các lý do khiến cho chuẩn SIP trở thành giao thức chính trong việc tích hợp vào IP Telephony, là các thông số chính được xây dựng quanh “Sự thông thoáng”. Sự thông thoáng này cung cấp cho các Doanh nghiệp nhiều lựa chọn để trao đổi và “bắt tay” với nhiều giải pháp khác nhau dựa trên những nhu cầu chuyên biệt và đóng góp của giải pháp cho việc cải thiện công việc trôi chảy của Doanh nghiệp, mà không phải bị ràng buộc đến bất kì một nhà cung cấp nào hay bị giới hạn bởi các giải pháp trước đó.

Alcatel-Lucent xác định nhu cầu ngày một gia tăng mà khiến cho việc kinh doanh của khách hàng phải có hiệu quả và cho phép tích hợp các sản phẩm của nền hạ tầng truyền thông Alcatel-Lucent sẳn có với các hạ tầng Doanh nghiệp của các nhà cung cấp khác.

Giải pháp của Ipfone đề ra – Giải pháp Tích Hợp Máy chủ Truyền Thông Doanh Nghiệp của Alcatel-Lucent OmniPCX (OXE) với Máy chủ Microsoft Lync, Office Communications Server và Exchange Server UC

Để đáp ứng nhu cầu kết nối SIP giữa hệ thống Alcatel-Lucent và Microsoft UC, hiện Alcatel-Lucent đang làm đối tác với Ipfone để được cung cấp các cổng Voice Gateway trong việc tích hợp IP Telephony. Thông qua việc triển khai các cổng Ipfone Voice Gateway, Alcatel-Lucent OmniPCX Enterprise Communication Server có thể được tích hợp với giải pháp Microsoft UC sử dụng giao thức SIP.

Tích hợp giao thức SIP của Ipfone, đặc biệt trong hệ thống Microsoft, cung cấp giải pháp tốt hơn cho nhu cầu thông tin và các thách thức tích hợp của các đối tác của Alcatel-Lucent và khách hàng doanh nghiệp của họ. Việc sử dụng Ipfone Media Gateways và hệ thống Enterprise Session Border Controllers, cho phép OmniPCX Enterprise kết nối với Microsoft Exchange 2007 & 2010, Office Communication Server (OCS) 2007 R1 & R2 và Lync Server 2010. Sự tích hợp này giúp cho việc kinh doanh của nhân viên gia tăng hoạt động và hợp tác mà không phải làm thay đổi thói quen của họ.

Alcatel-OCS2007R2-400

Các kết nối giữa Ipfone Media Gateway với Alcatel-Lucent OmniPCX Enterprise và Microsoft OCS 2007 R2

Alcatel-MES2007Farm-400

Các kết nối giữa Ipfone Media Gateway với Alcatel-Lucent OmniPCX Enterprise và Microsoft Exchange Server 2007

Các cổng Voice Gateway họ Mediant của Ipfone được tích hợp các chức năng của Bộ Session Border Controller (tương đương là Bộ Tường Lữa của VoIP) đưa ra các bắt tay an toàn SIP đến SIP, cho phép tích hợp cả 02 hệ thống khác nhau dựa trên nền tàng SIP. Thêm vào đó, Ipfone và Alcatel-Lucent cùng xác nhận liên thông kết nối trong cấu hình SIP-SIP, các khác biệt trung gian và cho phép các kết nối của các dịch vụ thoại OmniPCX Enterprise R9.1 (i1605.19) với môi trường Microsoft UC thông qua bộ thiết bị Mediant 1000-MSBG của Ipfone (ver. 6.00A.014.005).

 

Các lợi ích

 

  • Kết nối thông thoáng và liên mạch với hệ thống Doanh nghiệp Alcatel-Lucent OmniPCX
  • An toàn mức độ cao với các giải pháp mã hóa VoIP (SIPS/TLS, SRTP, IPSEC)
  • Các cuội gọi nội bộ /PSTN giữa Microsoft Communicator /Lync và OmniPCX Enterprise
  • Đầy đủ các cấu hình dự phòng của Mediant 1000MSBG / OCS / Lync / OmniPCX
  • Ra quyết định nhanh cho các nhu cầu truyền thông và các thách thức tích hợp của các Partner của Alcatel-Lucent
ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng