Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Giải pháp T.38 Fax thông qua IP

Sử dụng các cổng Truyền Thông Thoại Media Gateway của Ipfone, Doanh nghiệp có thể kết nối giữa các máy fax analog đang còn tận dụng vào hạ tầng mạng VoIP đang phát triển của họ, diều khiển chúng trên nền tảng tổng đài IP PBX, sử dụng theo các giao thức chuẩn.

T.38 Fax vận hành thông qua IP – Nhu cầu của thị trường

Truyền Fax vẫn là một ứng dụng thiết yếu cho nhiều doanh nghiệp. Các học viện tài chính, ngân hàng, các văn phòng chính phủ, các phòng luật và nhiều tổ chức khác vẫn sử dụng fax để truyền lượng lớn các tài liệu hàng ngày.
Việc chuyển từ các tổng đài TDM sang hệ thống IP Telephony, các doanh nghiệp có khuynh hướng thay dần dần các phone analog bằng các IP Phone. Tuy nhiên, fax vẫn còn là một thách thức khi mà hàng ngàn máy fax đang sử dụng chưa thể dễ dàng chuyển đổi sang IP Fax hay email, và yêu cầu một sự kết nối đến hạ tầng IP Telephony.

T.38 Fax thông qua IP – Giải pháp của Ipfone

Sử dụng thiết bị cổng Truyền thông thoại dòng MP11x Media Gateway của Ipfone, các Doanh nghiệp có thể kết nối các máy fax analog quan trọng hiện đang sử dụng trong kinh doanh đến hệ thống mạng VoIP đang phát triển của họ, được điều khiển qua các nền tảng tổng đài IP PBX mà sử dụng các giao thức chuẩn công nghiệp như H.323, MGCP và SIP. Việc kết nối có thể bao gồm hàng ngàn máy fax được triển khai tại các chi nhánh doanh nghiệp, kết nối đến hạ tầng mạng IP và đến PSTN.

Khi triển khai các cổng Truyền Thông thoại dòng MediaPack của Ipfone, các Doanh nghiệp có thể dùng số điện thoại tự do, tin cậy và truyền fax rõ ràng qua hạ tầng mạng IP, kết nối đến các tổng đài IP-PBX tiền đề của khách hàng, cung cấp một sự chuyển đổi thông suốt từ hạ tầng TDM.

Việc tác động giao thức T.38 fax qua IP và thiết bị cổng truyền thông thoại TP-260/SIP của Ipfone, các ứng dụng fax nâng cao có thể được triển khai trong trường hợp kết nối đến các chuyển mạch PSTN hay các thiết bị của tổng đài.

T38_Fax_Over_IP_for_Enterprise_EU_Small

T.38 Fax thông qua IP cho các chức năng Doanh nghiệp

 

  • Hỗ trợ đa giao thức truyền thông (H.323, SIP và MGCP)
  • Khả năng tương tác nhiều tổng đài IP PBX
  • Chất lượng thoại tuyệt hảo
  • Hỗ trợ tiêu chuẩn Fax T.38
  • Khả năng tương thích với hơn 100 loại Fax khác nhau và đã được kiểm tra thử nghiệm Fax
  • Khả năng nâng cấp từ 02 port đối với dòng MediaPack MP-112 đến 24 port đối với dòng MediaPack MP-124
  • Hỗ trợ nhóm 4 Fax
  • Chức năng Tự động Dò tone Fax và định tuyến
  • Độ tin cậy cao
  • Hỗ trợ khả năng quản lý
ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng