Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Giải pháp SIP Phone Support cho Ms Lync

Lync-Partner-of-the-Year-Banner CompleteSolutionForMicrosoftLync

SPS cho phép kết nối từ các IP Phone dòng 300HD của hãng Ipfone với Microsoft Office Communications Server 2007 R2 và Lync Server 2010, trong khi vẫn cung cấp các điểm đặc trưng của Server Truyền Thông Đồng Nhất, như nổi bật sự hiện diện, chức năng AD và hỗ trợ Real Time Audio (RTA) – độ trong rõ âm thanh chất lượng của Microsoft, mã code băng thông rộng.

SPS cũng có thể được dùng để kết nối và cung cấp chứng chỉ Ipfone đối với các IP Phone SIP từ các nhà cung cấp hàng đầu như Cisco và Avaya, cung cấp cho các quản trị IT bảo toàn việc đã đầu tư các IP Phone sẳn có của họ.

 

SPS cũng được đưa ra như một ứng dụng, chạy trên hạ tầng Giải pháp mở (OSN) , như một server tiêu chuẩn độc lập mà sử dụng các nguồn DSP ngoài trên các cổng Ipfone Gateway trong trường hợp khi được yêu cầu. Các bộ cổng AdudioCodes Gateway tích hợp dịch vụ SPS có thể chạy đồng thời như là một cổng Media Gateway cơ bản hoặc nâng cao cho hệ thống Truyền Thông Hợp Nhất (UC) của Microsoft.

 

Các IP Phone dành cho Server Microsoft Office Communications

Dòng 300HD IP Phone chất lượng âm thanh HD của Ipfone đưa ra một quy mô mới của chất lượng thoại và trung thực cho thị trường IP Phone.

Thêm vào tập hợp các chức năng cơ bản trong chuỗi IP Phone loại 300HD, các chức năng được chuyên dụng hóa dành cho môi trường Truyền Thông Hợp Nhất của Microsoft (Microsoft Unified Communications) thì luôn sẳn sàng:

Unified Communication Features

  • Thực hiện cuộc gọi nhanh với bàn phím hỗ trợ chức năng “Busy Lamp Field” cung cấp cho trạng thái Server Office Communications
  • Thay đổi trạng thái hiện diện từ Phone
  • Hỗ trợ RTA RTA Vocoder (băng thông rộng và hẹp)
  • Tra cứu danh bạ với trạng thái hiện diện
  • Danh sách liên lạc người dùng với trạng thái hiện diện

Các đặc tính nổi bật về bảo mật và dự phòng

  • Chế độ tự động dự phòng Firmware và file cấu hình
  • SIP over TLS
  • Secure RTP
  • User Login với PIN (password của user không lưu trong máy phone )

Bộ SPS hỗ trợ cho Microsoft Unified Communications – Các ứng dụng

IP Phone kết nối với Micrsoft Lync / OCS thông qua SPS có thể được dùng như điện thoại để bàn ở những vị trí mà không có máy tính hoặc người dùng quen với việc sử dụng handset hơn.

Nhận và thực hiện cuộc gọi dùng IP phone sẽ cập nhật trạng thái người dùng cũng giống như sử dụng Microsoft Lync Client.

Người dùng có thể thay đổi trạng thái và tìm kiếm contact trực tiếp từ điện thoại. Trạng thái hiện diện của các contacts sẽ hiển thị trên điện thoại IP phone ( đòi hỏi phải có BLF ).

SPS_with_Standalone_Phone

Bên cạnh đó, một IP phone được kết nối đến Microsoft Lync / OCS thông qua SPS có thể làm việc kết hợp với Microsoft Lync client. Chế độ này cho phép kết hợp cả hai khía cạnh: khả năng thực hiện cuộc gọi thân thiện từ desk phone và kết hợp với tính năng cao cấp của Microsoft Lync như Instant Messaging.

Trong trường hợp này, cuộc gọi đến sẽ đồng thời xuất hiện ở cả desk phone và Microsoft Lync client, cho phép người dùng nhận cuộc gọi bất cứ đâu một cách thuận tiện nhất. Trạng thái hiện diện của người dùng sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị.

SPS_with_Standalone_Phone

SPS_Network_Diagram

SPS hỗ trợ cho Microsoft Unified Communications – Các đặc tính giải pháp

Cho phép kết nối từ dòng SIP IP Phone 300HD của Ipfone  vào môi trường của Microsoft Unified Communications
Cho phép các loại SIP phone của hãng thứ 3 khác (đã được chứng chỉ kết nối) vào môi trường Microsoft Unified Communications
Có thể hỗ trợ từ hàng trăm đến hàng ngàn người dùng
Hỗ trợ wideband RTA coder của Microsoft tốt như các bộ coder VoIP chất lượng HD khác
Hỗ trợ sự hiện hữu của Office Communications Server 2007 / Lync Server 2010
Hỗ trợ chức năng Active Directory
Hỗ trợ dự phòng
Hỗ trợ chức năng SAS (Stand Alone Survivability) của Ipfone cho các chi nhánh nhỏ ở xa
Cung cấp các đặc tính bảo mật cho việc kết nối vào Server Microsoft Office Communications 2007 / Lync Server 2010, như giao thức SIP thông qua TLS và Secure RTP
Được đưa ra như một ứng dụng (dựa trên Mediant 1000 và Mediant 2000 với OSN – module PC) hay như một server vận hành độc lập
Dựa trên giao thức chung được chứng nhận của Microsoft
ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng