Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Giải pháp MobilityPLUS

Nhân viên công ty/doanh nghiệp có thể tận dụng điểm mạnh các SmartPhone của họ sau khóa học đào tạo của Microsoft Lync và cùng đồng hành phát triển.

 

Lync-Partner-of-the-Year-Banner CompleteSolutionForMicrosoftLync cung cấp cho Giải pháp Truyền thông hợp nhất (UC) của Microsoft để cung cấp ” Thông thoại qua IP (VoIP) bất cứ nơi nào ” hướng tới các khách hàng doanh nghiệp. Giải pháp kết nối trực tiếp với máy chủ Office 2007 R2 của Doanh nghiệp đặt tại văn phòng công ty hoặc hệ thống Lync Server 2010 UC của Microsoft, cho phép nhân viên kinh doanh linh động để giao tiếp với đồng nghiệp hoàn toàn từ các thiết bị điện thoại thông minh của họ bằng các cuộc gọi VoIP. Điều này tiết kiệm chi phí thông tin liên lạc hàng ngày và sắp xếp hợp lý việc hợp tác linh hoạt di động cho các nhân viên doanh nghiệp, tất cả thông qua việc tận dụng các dịch vụ của Wi-Fi và thiết bị di động.

Giải pháp nhạy cảm VoIP Mobility cho Microsoft UC

Nhân viên doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế của các thiết bị điện thoại thông minh và tham gia với khóa đào tạo Microsoft Lync và cùng đồng hành phát triển. Bằng cách tác động vào hệ thống Microsoft UC trong các doanh nghiệp, Giải pháp Ipfone MobilityPLUS cho phép các nhân viên doanh nghiệp với kết nối VoIP chất lượng cao với các đồng nghiệp của họ trong khi vẫn giữ lại được các tính năng của Microsoft UC như thông tin về sự hiện diện thời gian thực, và khả năng nhắn tin tức thời (IM), tất cả thực thi được từ một thiết bị di động.

Các thành phần trong giải pháp Ipfone MobilityPLUS

MobillityPLUS Client

Khách hàng sử dụng MobillityPLUS của Ipfone sử dụng giao thức chuẩn Session Initiation Protocol (SIP), các cuộc gọi VoIP với đặc trưng về hiệu quả chi phí được tích hợp với hệ thống Microsoft UC. Thực hiện và nhận cuộc gọi VoIP sử dụng các MobillityPLUS Client, cập nhật sự hiện diện người sử dụng điện thoại di động. MobillityPLUS Client sử dụng địa chỉ liên lạc trong danh bạ điện thoại, cho phép người sử dụng điện thoại di động sử dụng một cách thuận tiện thông tin được lưu trữ thông qua giao diện chuẩn của điện thoại. MobillityPLUS Client thích hợp cho nhiều hệ điều hành điện thoại thông minh khác nhau, bao gồm Google Android, Apple iOS, và Nokia Symbian.

 

MobilityPLUS Server

Các máy chủ MobilityPLUS của Ipfone kết nối các khách hàng Mobile qua yêu cầu đăng ký SIP và có trách nhiệm truyền tín hiệu cho phù hợp với máy chủ Microsoft OCS / Lync qua SIP. Máy chủ MobilityPLUS của Ipfone cũng thiết lập sự hiện diện người sử dụng đến máy chủ Microsoft OCS / Lync sau đó tổng hợp trạng thái hiện tại của người sử dụng Mobile với tất cả các khách hàng khác. Các máy chủ Ipfone MobilityPLUS có thể được cung cấp như là một thiết bị chạy trên Máy chủ mạng Giải pháp Mở (Open Solutions Network- OSN) được tích hợp trong bộ thiết bị Ipfone Mediant 1000, hoặc như là một máy chủ độc lập, chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows Server 2008 R2 (phiên bản 64-bit).

 

Để cho phép kết nối từ xa và kết nối bảo mật cho “Các chiến binh đường phố – road warriors – các thiết bị di động”, khi sử dụng các thiết bị di động, giải pháp MobilityPLUS của Ipfone được triển khai với công nghệ Session Border Controller (E-SBC) của Ipfone . Công nghệ E-SBC của Ipfone cung cấp hạ tầng mạng lưới thoại bảo mật dựa trên Sự thực thi cơ chế Back-to-Back User Agent (B2BUA), đảm bảo vấn đề cấp phát địa chỉ mạng vô tình cho các thiết bị di động không được phép đang cố gắng để truy cập nội bộ của doanh nghiệp (LAN) từ mạng công cộng và từ cấu trúc mạng không bảo mật.

MobilityPLUS Server của Ipfone bao gồm một dịch vụ quản lý khách hàng, cho phép phân phối hiệu quả, cung cấp và quản lý các MobillityPLUS Client. MobilityPLUS Server quản lý việc phân phối các phiên bản phần mềm cho các khách hàng di động qua mạng không dây, bằng cách sử dụng gửi tin nhắn SMS hoặc email thông qua hệ thống. Sau khi cài đặt tại đầu cuối, khách hàng được cấu hình tự động với các thuộc tính cần thiết, dễ dàng trong quá trình quản lý. Với các chức năng được cung cấp thông minh toàn diện của nó, các nhà quản lý IT có thể kiểm soát các hạ tầng mạng được phép, cho phép khách hàng có thể sử dụng (WiFi, 3G hoặc cả hai), thao tác bấm số, thời gian khách hàng xác thực là hợp lệ và kéo dài.

MobilityPLUS500

Các lợi ích

* Cho phép kết nối VoIP trên các thiết bị đi động liên tục thông suốt trong doanh nghiệp, tận dụng Microsoft Office Communications Server / Lync Server
* Các cuộc gọi VoIP từ Di động đến Di động/Phone/PC client
* Kết hợp với các thiết bị mở rộng khác, cho phép Truyền thông di động VoIP với các tính năng mở rộng của tổng đài PBX từ các thiết bị di động
* Giảm các chi phí trao đổi thông tin di động hàng ngày
* Cung cấp kết nối bảo mật qua VoIP, bảo vệ tính toàn vẹn chính sách bảo mật cho người dùng di động và doanh nghiệp
* Cấp phát số DID của Doanh nghiệp cho các thiết bị di động khi thực hiện cuộc gọi ra ngoài qua VoIP
* Reo chuông đồng thời trên cả máy PC Destop và thiết bị di động mở rộng khi có các cuộc thoại gọi vào
* Phú hợp cho mọi mô hình doanh nghiệp, cho phép co giãn từ hàng trăm đến hàng ngàn người dùng
* Cung cấp yêu cầu xác thực truy cập Mobile VoIP đối với các thuê bao
* Đơn giản hóa giải pháp quản trị với các cấu hình tự động và quản lý di động thông minh
* Dựa trên các chuẩn giao tiếp đã được cấp chứng chỉ của Microsoft
MobilityPLUS-Diagram400
ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng