Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Giải pháp Ghi âm thoại cho Microsoft Lync

Phần mềm Ghi âm SmartTAP của Ipfone dành cho Microsoft Lync là một giải pháp ghi âm thoại bảo mật và ổn định cho phép việc ghi âm lại các thông thông thoại hoạt động nội bộ doanh nghiệp trong môi trường Microsoft Lync.

Lync-Partner-of-the-Year-Banner CompleteSolutionForMicrosoftLync
Ghi âm thoại trở thành một nhu cầu cơ bản cho tất cả các loại hình kinh doanh. Trong nhiều quốc gia và thị trường ngành dọc, việc ghi âm thoại là một điều bắt buộc của pháp luật. Trong các trường hợp khác, nhiều công ty lại giới thiệu ghi âm thoại cho nhiều lý do khác nhau, như là:Ghi âm thoại cho Microsoft Lync – Các yêu cầu của thị trường

* Các nhu cầu về hội họp
* Tối thiểu về trách nhiệm pháp lý
* Đảm báo chấtlượng giám sát
* Bảo đảm sự bảo mật và bảo vệ
* Verifying sales transactions
* Cải thiện hiệu suất làm việc
Khi triển khai hệ thống ghi âm thoại ngày nay, vài khía cạnh quan trọng cần được định rõ. Hệ thống phải hiệu quả và dễ dàng vận hành, việc bảo hành với chi phí thấp. Các nhu cầu khác là ghi âm thoại với chất lượng âm thanh cao và lưu trữ trong môi trường bảo mật. Các bản ghi âm có thể được tra cứu và cho phép nghe lại khi có nhu cầu.

Khi các doanh nghiệp trên thế giới bắt đầu chuyển hạ tầng mạng viễn thông từ Analog truyền thống sang hạ tầng nền tảng IP Truyền Thông Hợp Nhất, các giải pháp cần để hỗ trợ sự pha trộn giữa TDM và luồng dữ liệu VoIP. Việc gia tăng số lượng các nhà triển khai các hệ thống trên nền tảng IP như Microsoft Lync trong thị trường SME đang hướng đến nhu cầu cho một hệ thống ghi âm thoại bị động thông minh mà có thể được tích hợp trơn tru vào hệ thống đó.

Trong khi Lync có thể hỗ trợ ghi âm thoại chủ động từ người dùng Lync, thì lại không hỗ trợ phân tích các ghi âm thoại bị động như hội thảo, các yêu cầu đảm báo và hợp pháp của các khóa huấn luyện chất lượng Microsoft Lync. Bất kì giải pháp ghi âm thoại bị động nào trong Microsoft phải bao gồm khả năng khi âm các cuộc thoại được truyền theo mã hóa SRTP và cung cấp hỗ trợ mã code băng thông rộng của Microsoft RTA (thoại trung thực theo thời gian) để bảo bảo rằng việc ghi âm đạt chất lượng cao nhất.

Ghi âm thoại cho Microsoft Lync – Giải pháp của Ipfone

Ipfone SmartTAP cho Microsoft Lync là một giải pháp bảo mật và ghi âm thoại thụ động tin cậy cho phép ghi âm thoại liên nội bộ quan trọng trong doanh nghiệp trong môi trường Microsoft Lync, bao gồm Microsoft Lync và Office communications Server R2. Việc đóng gói dựa trên nhiều năm kinh nghiệm về tích lũy, triển khai công nghệ trong việc triển khai và tích hợp các giải pháp ghi âm thoại, SmartTAP thì tương thích với VoIP, TDM và những môi trường telephone hỗn hợp cả hai. Giải pháp có thể dễ dàng cấu hình việc sử dụng với giao diện web, đơn giản hóa việc triển khai hệ thống và giảm bớt các yêu cầu hỗ trợ. Như một giải pháp ghi âm thoại bị động, SmartTAP cho phép các công ty đáp ứng được các yêu cầu đảm bảo từ luật định mà không cần thêm các thiết bị thoại để khởi động việc ghi âm mà không cần vắt kiệt nguồn tham khảo từ Lync một cách tốn phí.

SmartTAP có thể bổ sung như một giải pháp độc lập hoặc được tích hợp theo vào các sản phẩm Ipfone khác. Trong trường hợp hợp đặc biệt, trong môi trường Microsoft Lync, phần mềm SmartTAP được đề nghị bổ sung vào băng thông VoIP của Ipfone mà bao gồm các Cổng Truyền Thông cao cấp đã đạt chứng nhận của Microsoft và các ứng dụng Hoạt động chi nhánh (SBA).

SmartTAP-MSFT-Diagram-Small

Lợi ích từ Ipfone SmartTAP

* Giải pháp ghi âm thoại hiệu suất tối ưu cho tất cả các nhu cầu thiết yếu và hợp pháp cho tất cả các loại hình doanh nghiệp
* Luôn sẳn sàng cho giải pháp độc lập hoặc đóng gói vào sản phẩm VoIP khác của AudioCodes
* Giải pháp đạt chứng chỉ tin cậy cho việc ghi âm thoại thụ động của Microsoft Lync và Office Communications Server R2
* Ghi âm bị động mà ko cần vắt kiệt các nguồn tài nguyên tốn phí khác của Lync
* Hỗ trợ mã hóa SRTP đảm bảo gói dữ liệu thoại được bảo vệ
* Hỗ trợ mã code băng thông rộng RTA ghi âm thoại âm thanh chất lượng cao
* Các lựa chọn ghi âm thoại linh động, bao gồm gài chế độ chốt thời điểm, theo yêu cầu và luôn ghi
* Quản lý tập trung cho các cấu trúc có chi nhánh văn phòng ở xa
* Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và giàu đặc tính trên nền tảng web, giảm thiểu chi phí tập huấn và hỗ trợ
* Công cụ tìm kiếm nhanh và nghe lại, cho phép đa người dùng tìm kiếm và lấy ra các bản ghi âm đặc biệt
* Môi trường bảo mật đảm bảo với các nội quy ghi âm thoại
* Có thể được cài vào dòng AudioCodes Mediant 1000 giảm chi phí đầu tư tiêu dùng
ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng