Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Giải pháp Genesys SIP Select

Ipfone được lựa chọn là nhà cung cấp duy nhất cung cấp các cổng Truyền thông thoại – đã được chứng nhận, cho chương trình lựa chọn SIP – SIP Select program – của Genesys.

ConnectingContactCenters

Ipfone được lựa chọn là nhà cung cấp duy nhất cung cấp các cổng Truyền thông thoại – đã được chứng nhận, cho chương trình lựa chọn SIP – SIP Select program – của Genesys. Các thiết bị cổng thông tin thoại của Ipfone, sản phẩm đã được chứng nhận và tin cậy, cung cấp cho việc triển khai các Contact Centen của Genesys với các giao tiếp cơ bản đến các tổng đài PBX và PSTN truyền thống.

Kiến trúc VoIP của Genesys SIP Select

Các nhà điều hành Contact center trên toàn thế giới đánh giá cao lợi ích của việc chuyển sang các hệ thống dựa trên nền tảng IP. Tuy nhiên, đối với nhiều tổ chức, việc thực thi xu thế tương lai khi chuyển đổi từ Telephony truyền thống đến một hệ thống dựa trên IP có thể rất khó khăn. Ngoài ra đối với Core nhân của hệ thống điều khiển trung tâm, các yếu tố khác phải được cân nhắc để hoàn thành việc thực thi. Những yếu tố này bao gồm các cổng Truyền thông thoại media gateway và điện thoại IP (điện thoại dạng thiết bị cứng và phần mềm) có thể được cấp từ các nhà cung cấp. Đạt thành tích triển khai thành công từ nhiều công việc triển khai của nhiều nhà cung cấp có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn. Một lượng lớn các thử nghiệm khả năng tương tác là cần thiết để đảm bảo rằng tất cả các thành phần khác nhau của giải pháp làm việc với nhau thông suốt, một vài thứ mà nhiều tổ chức không thể đủ khả năng về cả thời gian và chi phí. Để vượt qua thách thức này, Genesys đã phát triển chương trình SIP Select. Genesys SIP Select khắc họa kiến trúc tham khảo về chuẩn SIP của Genesys với giải pháp IP Contact center được tích hợp phổ biến xây dựng dựa trên một khả năng tương tác mở, và dựa trên khả năng tương tác dựa trên chuẩn SIP hướng vào SIP Genesys Server. Giải pháp này cung cấp sự tích hợp chặt chẽ để đảm bảo triển khai trơn tru và công đoạn thực hiện phức tạp ít hơn. Ngoài ra, có sự hợp tác hỗ trợ giữa Alcatel-Lucent/Genesys và các đối tác để xúc tiến giải quyết vấn đề.

GenesysSIPSelectThumb

Các cổng truyền thông thoại Mediant, Media Gateway của Ipfone được chọn vào trong chương trình Genesys SIP Select

Cổng phương tiện truyền thông thoại Mediant 1000 và 2000 của Ipfone là các thiết bị gateway nằm trong chương trình SIP Select của Genesys, cung cấp giao tiếp cơ bản giữa Contact Center dựa trên IP và giao tiếp với TDM-PBX hiện có và giao tiếp với PSTN. Các cổng Truyền thông thoại media gateway của Ipfone là các thiết bị đã được chứng nhận, hỗ trợ cho một loạt các giao thức và các giao tiếp điện thoại toàn diện, làm cho chúng thích hợp cho việc triển khai trong mọi môi trường có thể. Hơn thế nữa, bộ thiết bị Mediant 1000 có thể được nâng cấp thêm một Bộ điều khiển phiên (E-SBC) (tương đương tường lữa trong VoIP) bằng cách sử dụng cùng một phần cứng. Trong việc triển khai Contact center, các chức năng E-SBC cung cấp kết nối an toàn và đáng tin cậy với luồng SIP trunk, cũng như cho phép các agent từ xa kết nối đến các máy chủ Contact center. Bằng cách triển khai cổng Truyền thông thoại Mediant 1000 và 2000 của Ipfone, khách hàng Genesys có thể yên tâm rằng các kết nối giữa Contact center của Genesys và các mạng truyền thống TDM là hỗ trợ đầy đủ và đáng tin cậy.

ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng