Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Điện thoại IP kéo dài siemens A580 (IP không dây chuẩn SIP)

Mã sản phẩm: 1145
Model: IP kéo dài siemens A580
Hãng sản xuất:
Nhà cung cấp: VDO
Bảo hành: 12 tháng Điện thoại IP kéo dài siemens A580, dùng với mọi loại tổng đài chuẩn SIP, đàm thoại liên tục 21 giờ, bán kính 100 mét
Giá bán: 1,810,000 VNĐ

Đặt mua sản phẩm Điện thoại IP kéo dài siemens A580 (IP không dây chuẩn SIP)

[ninja_forms_display_form id=2]

×
  • Thông số kỹ thuật
  • Thông tin mô tả
  • Thông tin người bán
  • Download

Siemens Gigaset A580 IP được kết nối với jack cắm điện thoại thông thường với router tại nhà. Kết quả là, người sử dụng không chỉ kết nối trực tuyến cố định, nhưng cũng có thể tận hưởng tất cả lợi thế của điện thoại IP, ví dụ chi phí các cuộc gọi ra nước ngoài thấp hoặc thậm chí là miễn phí, nếu một kết nối tốc độ DSL được sử dụng cho các cuộc gọi trong mạng của nhà cung cấp. Không cần máy tính để cấu hình truy cập IP. Các nhà cung cấp mong muốn có thể được chọn màn hình của điện thoại và dữ liệu có thể được tải về. Một biểu tượng trên màn hình chỉ ra cách để lựa chọn kiểu cố định hoặc IP. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi hai kiểu lựa chọn bằng cách giữ lâu trên phím talk màu xanh.

Một tính năng lý tưởng cho các gia đình hoặc các căn hộ có nhiều phòng: máy trạm có thể được mở rộng lên đến 6 tay con và lên đến 6 cấu hình khác nhau VoIP có thể được cấu hình. Ba cuộc gọi – một analog và hai qua Internet – có thể cùng một lúc.

Giá trị cộng thêm với các dịch vụ bổ sung

Khi họ kết nối Siemens Gigaset điện thoại IP của họ, người sử dụng trở thành thành viên của “Gigaset.net”, từ đó họ có được miễn phí dịch vụ khác nhau, như là một danh bạ trực tuyến, một dịch vụ thời tiết, tử vi cá nhân hoặc dịch vụ một eBay cung cấp thông tin về đấu giá. Nội dung của dịch vụ tự động xuất hiện như là một màn hình bảo vệ hiển thị trên điện thoại. Chủ sở hữu Gigaset điện thoại IP cũng có thể gọi cho nhau miễn phí qua Gigaset.net.
Nét nổi bật hơn nữa là giọng nói truyền bằng HDSP (High Definition Sound Performance): công nghệ này truyền tiếng nói của người gọi trong một phạm vi tần số tăng gấp đôi, làm cho âm thanh và rõ ràng hơn hơn so với các cuộc gọi thông thường trong tương tự hoặc dòng IP.

 

Rất nhiều lợi ích và thân thiện với môi trường
Tính năng tiện lợi bao gồm màn hình hiển thị chiếu sáng, chức năng rãnh tay và tin nhắn SMS, danh bạ lưu 150 số điện thoại. Nếu chức năng CLIP được kích hoạt, số điện thoại của người gọi hoặc – nếu chúng được lưu trữ trong danh bạ – tên của họ cũng được hiển thị. Người dùng có thể nhận biết 20 người gọi cuối với tên, số điện thoại của họ. Những người điện thoại thường xuyên sẽ rất vui mừng với thời gian nói chuyện dài lên đến 25 giờ; các thiết bị cầm tay cũng có thể lên đến 210 giờ.

Siemens Gigaset A580 IP được trang bị với nguồn năng lượng được tiết kiệm, cung cấp và sử dụng lên đến 60% điện năng hơn so với các điện thoại thông thường. Năng lượng giảm nhờ tích hợp công nghệ DECT ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Tại Hà Nội

Số 55/ 79 đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 7305 6666 - Contact center: 1900 6891 - Ext: 401, 402

 

Tại TP. HCM

Số 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP. HCM

Tel: (08) 7308 6666 - Contact center: 1900 6891 - Ext: 801, 802

 

Email: info@vdo.com.vn

Website: www.ipfone.vnwww.vdo.vnwww.webbee.vn

ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng