Dịch vụ tổng đài IpFone

Ipfone trên facebook

Quảng cáo menu trái 3 Quảng cáo menu trái 2 Quảng cáo menu trái 1

Các tính năng mới trên hệ điều hành IOS 10

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tổng quan về chiếc điện thoại Iphone. Hôm nay, tiếp túc là chủ để nóng bỏng đang được các bạn trẻ quan tâm: Hệ điều hành IOS 10

Hệ điều hành IOS 10 hiện nay đang là hệ điều hành mới nhất của Apple trên thị trường công nghệ. Với nhiều thay đổi và cải tiến mới, bạn đã cập nhất được hết thủ thuật với hệ điều hành mới của Apple chưa? Bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến chủ đề Các tính năng mới trên hệ điều hành IOS 10 nhằm giúp bạn thao tác dễ dàng cũng như làm chủ được chiếc điện thoại thông minh mà bạn đang sở hữu.

Các thủ thuật trên hệ điều hành IOS 10

1: Xóa các ứng dụng mặc định

Xóa các ứng dụng mặc định

Xóa các ứng dụng mặc định

Điểm mới đầu tiên khi trải nghiệm hệ diều hành IOS 10 là xóa các ứng dụng mặc định mà ở các hẹ điều hành dưới không có. Thao tác rất đơn giản, chỉ cần ấn giữ các ứng dụng cần xóa như thao tác bình thường. Khi cần dùng lại, bạn chỉ cần lên Appstore tải lại là xong.

2: Giờ đi ngủ

Một trải nghiệm khác khá ấn tượng trên hệ điều hành IOS 10 của Apple là giờ đi ngủ. Tính năng này sẽ giúp bạn thiết lập giờ đi ngủ và nhắc nhở bạn đi ngủ đúng giờ. Rất phù hợp với những người hay ngủ muộn hoặc chưa áp dụng được thói quen giờ giấc.

Giờ đi ngủ

Giờ đi ngủ

3: Mở nhanh camera từ màn hình khóa

Hệ điều hành IOS 10 khác các hệ điều hành phiên bản trước cả ở các mở camera.

Mở nhanh camera từ màn hình khóa

Mở nhanh camera từ màn hình khóa

Chỉ phải vuốt màn hình sang trái, bạn đã nhanh chóng mở được camera một cách dễ dáng. Khong cần phải nhờ đến trung tâm kiểm sót và chon icon camera nữa. thao tác nhanh gọn hơn rất nhiều.

4: Che các tin nhắn đã nhận hoặc đã gửi

Che các tin nhắn đã nhận hoặc đã gửi

Che các tin nhắn đã nhận hoặc đã gửi

Bạn đã biết tính năng mới trong iMessage của hệ điều hành IOS 10 chưa? Thật độc đáo khi fan Táo được sử dụng chức năng này. Khi muốn che tin nhắn, bạn hãy chọn vào mũi tên màu xám ở bên trái hộp văn bản, sau đó chọn biểu tượng Appstore. Và sau đó, di chuyển icon vào hội thoại muốn giấu nội dung đã gửi hoặc nhận đi, bạn sẽ có thể che được nội dung khá dễ dàng.

5: Kèm chú thích từ ảnh và video

iMessage ở hệ điều hành IOS 10 không che tin nhắn mà còn có chức năng khá thú vị nữa, trong đó có tính năng ghi chú thích cho cả hình ảnh hoặc video.

Kèm chú thích từ ảnh và video

Kèm chú thích từ ảnh và video

Để có thể thực hiện được ghi chú hình ảnh, video trên iMessage, để ghi chú thích lên ảnh hoặc video, bạn hãy chọn vào mũi tên xám bên trái văn bản, chọn tin nhắn đa phương tiện, sau đó chọm vào mũi tên ớ góc dưới bên phải màn hình, nhấn vào Camera, nhấn vào hình ảnh cần chú thích và ghi chú thích với màu sắc chọn lựa.

>> Xem thêm : Apple bị  lỗi liệt cảm ứng trên Iphone 6/6S

Hệ điều hành IOS 10 với những tính năng vượt trội khác xa các phiên bản cũ hơn. Bạn đã sẵn sang cho những thay đổi mới của côn nghệ chưa?

Các tìm kiếm liên quan:

Hệ điều hành IOS 10 có gì mới,

Điểm nổi bật trên hệ điều hành IOS 10,

ứng dụng trên IOS 10,

tính năng mới trên hệ điều hành IOS 10,

tính năng mới của IOS 10,

Apple IOS 10,

 

ads
ads
Hotline tư vấn miễn phí
Kinh Doanh
Chăm sóc khách hàng